Thiết kế dự án trí đức hạ long có gì độc đáo? – Tpland

Khi thị trường đang “bão hòa” các dự án cao cấp và đẳng cấp thì những yếu tố cạnh tranh thường là thiết kế và giá trị đầu tư. Chính yếu tố này đã khiến dự án trí đức hạ long được Trí Đức Group dành tâm huyết hươn cả về mặt thiết kế. Đưa dự án trở thành một trong những cái tên “nóng” nhất khi nhắc đến kiến trúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Kiến trúc thông minh theo phong cách hiện đại

Hiện tại, mô hình condotel ngày càng được nhiều “ông lớn” để mắt và phát triển. Theo dải chữ S xinh đẹp từ Bắc vào Nam, ta dễ dàng bắt gặp hàng loạt công trình đẳng cấp được bố trí ngay bờ biển xinh đẹp. Khi mà thị trường nagfy càng được hâm nóng đòi hỏi mỗi nhà đầu tư phải tìm được hướng đi mới cho riêng mình. Mang dấu ấn riêng mình để không phải nhận cái lắc đầu từ khách hàng. Theo khuynh hướng ấy, Trí Đức Group quyết tâm đầu tư công trình condotel đẳng cấp mang tên condotel trí đức. Với điểm nhấn từ lối kiến trúc thông minh theo phong cách hiện đại.

mặt bằng dự án condotel trí đức hạ long
mặt bằng dự án condotel trí đức hạ long

mặt bằng dự án condotel trí đức bao gồm 1 tòa nhà cao 30 tầng với chức năng khách sạn, thương mại dịch vụ. Và 1 tào cao 35 tầng với chức năng condotel – Căn hộ khách sạn. Theo đó, phát triển giới hạn chỉ 318 căn condotel cao cấp. Các nhà thiết kế đã cắt giảm mọi chi tiết rườm để gia tăng diện tích sử dụng. Diện tích các hộ đa dạng từ 50 đến 90m2. Trong đó, bố trí không gian thành 3 khu vực chính:

  • Phân khu sinh hoạt chung: phòng khách, phòng bếp
  • Phân khu chức năng: phòng vệ sinh
  • Phân khu riêng tư: phòng ngủ

Điểm đặc biệt của condotel trí đức hạ long chính là thiết kế phòng bếp ngay trong căn hộ. Giúp khách hàng có thể tự nấu ăn ngay tại nhà. Một trải nghiệm khá mới mẻ trong kỳ nghỉ dưỡng.

dự án trí đức Tận dụng ưu thế kế cận Bãi Cháy xinh đẹp

thiết kế dự án condotel trí đức hạ long theo phong cách hiện đại
thiết kế dự án condotel trí đức hạ long theo phong cách hiện đại

Sở hữu địa thế vàng ngay bên bờ Bãi Cháy xinh đẹp. Nên 100% các căn hộ tại dự án đều có hướng view vùng vịnh xinh đẹp. Không chỉ vậy, chủ đầu tư dự án condotel trí đức hạ long còn xây dựng các cửa sổ lớn. Giúp khách hàng vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn. Vừa phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây cũng là điểm nhấn mang lại giá trị cao cho căn hộ Trí Đức Hạ Long.

Các căn hộ dự án trí đức hạ long còn được bàn giao nội thất hoàn thiện cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và chất lượng bậc nhất.

Trên đây là bài viết “Thiết kế dự án trí đức hạ long có gì độc đáo? “. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

bestwesternplushalong.com

 

09888 17 288